Trang chủ \ Tin tức \ Kinh nghiệm chọn cửa cuốn từ chuyên gia cửa Đăng Tấn Phát Window & Door

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn từ chuyên gia cửa Đăng Tấn Phát Window & Door

08-03-2021- Tin tức

Cửa cuốn ngày càng được ưa chuộng bởi những tiện ích vượt trội, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được bộ cửa cuốn chất lượng tốt với chi phí phải chăng là điều không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Những chuyên gia hàng đầu về cửa cuốn của Đăng Tấn Phát Window & Door sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt & rẻ nhất thị trường, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng.

Nếu chưa có kinh nghiệm chọn cửa cuốn, người mua thường sẽ có xu hướng nghe theo những ưu điểm mặt nổi của cửa cuốn từ phía người bán hàng. Hoặc người bán, chỉ muốn bán được hàng nên không nói rõ chính sách bảo hành, chính sách chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp khuyến mãi kích cầu tiêu dùng, giảm giá đồng loạt nhưng lợi bất cập hại, mới 3,4 tháng sử dụng cửa cuốn đã xảy ra trục trặc phải sửa chữa, thay thế phụ kiện. Đôi khi tiền sửa chữa có thể lên đến cả chục triệu đồng.

Để giải quyết được vấn đề này, các chuyên gia giàu kinh nghiệm chọn cửa cuốn của Đăng Tấn Phát Window & Door khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại cửa cuốn để có sự lựa chọn tốt nhất. Nhất là nan cửa cuốn chọn sao phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu và nhược điểm các loại nan cửa cuốn phổ biến hiện nay trên thị trường

Để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nan cửa cuốn nào cho phù hợp với nhu cầu. Đăng Tấn Phát Window & Door xin liệt kê một vài ưu và nhược điểm các loại nan cửa cuốn phổ biến hiện nay trên thị trường.

Ưu và nhược điểm nan cửa cuốn công nghệ Đức

Cửa cuốn công nghệ Đức nổi tiếng với tính năng khe thoáng, được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự hiện đại, thẩm mỹ, độ an toàn cao. Các thương hiệu cửa cuốn công nghệ Đức tiêu biểu trên thị trường hiện nay như: Cửa cuốn khe thoáng Titadoor, cửa cuốn Mitadoor,…

+ Nhược điểm: Trong quá trình sử dụng cửa cuốn công nghệ Đức sẽ xảy ra hiện tượng xô nan ở các dòng cửa cuốn khe thoáng. Để hạn chế tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn mô tơ hoạt động công sức lớn, vận hành êm nhẹ để giảm tiếng ồn.

+ Ứng dụng: Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức thường được ứng dụng phổ biến tại những khu dân cư, nhà ở. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh đem đến không khí thoáng mát, trong lành cho không gian bên trong ngôi nhà.

Ưu và nhược điểm nan cửa cuốn công nghệ Úc

Cửa cuốn công nghệ Úc có thiết kế, mẫu mã đa dạng, phù hợp với hầu hết các công trình kiến trúc từ dân dụng đến nhà kho, xưởng, gara, siêu thị…

+ Ưu điểm: Sử dụng một tấm liền duy nhất làm cửa cuốn, hoạt động êm ái, đồng đều và ổn định, được trang bị cảm biến đảo chiều, Remote,… Đặc biệt có bình lưu điện cung cấp điện năng khi xảy ra sự cố hỏa hoạn, chập mạch gây mất điện. Độ bền chắc tốt, chống chịu với mọi điều kiện thời tiết và tránh va chạm các tác động ngoại lực.

 

    Bạn cần tư vấn mua cửa cuốn

    Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn