Trang chủ \ Tin tức \ Cửa nhựa lõi thép có khung sắt bảo vệ thêm an toàn và chắc chắn

Cửa nhựa lõi thép có khung sắt bảo vệ thêm an toàn và chắc chắn

09-03-2021- Tin tức

Khách hàng yêu thích cửa nhựa lõi thép nhưng không an tâm khi sử dụng kính trơn trong suốt? Phân vân, lo lắng có nên gắn khung sắt cho cửa nhựa lõi thép để an toàn hơn không? Và gắn khung sắt có làm xấu đi thiết kế của ngôi nhà hay không? Đó là những câu hỏi chắc hẳn ai cũng quan tâm khi chuẩn bị mua cửa nhựa lõi thép gặp phải. Và tất cất cả sẽ được Dangtanphat.vn giải đáp tất tần tật ngay trong bài viết sau.

Ưu điểm khi gắn khung sắt cho cửa nhựa lõi thép

Chúng ta thường bắt gặp cửa nhựa lõi thép ngày nay đều sử dụng cửa nhựa lõi thép kính trơn trong suốt. Nhưng ngặt nỗi cửa nhựa lõi thép lại là nhựa nên sẽ có độ đàn hồi cao. Vì vậy an toàn chống trộm không tốt bằng cửa nhôm nên có thể dễ dàng xảy ra tình trạng trộm cậy cửa trộm cắp. Lúc này gia chủ thường thường sẽ chọn cho mình giải pháp tăng tính an toàn cho cửa nhựa lõi thép bằng cách sử dụng khung sắt bảo vệ.

Khi gắn khung sắt cho cửa nhựa lõi thép sẽ giúp gia chủ và người thân trong gia đình an tâm sử dụng hơn với những ưu điểm sau:

  • Tăng độ thẩm mỹ, nét độc lạ cho cửa nhựa lõi thép.
  • Tăng tính an toàn chống trộm hơn cho cửa nhựa uPVC.
  • Hạn chế trẻ em vui đùa, mở cửa té ngã từ trên cao.
  • Tạo nên tâm lý thoải mái sử dụng. Không phải lo sợ có kẻ trộm đập kính lẻn vào nhà.
  • Là giải pháp nâng cao tính an toàn cho cửa sổ, cửa đi rẻ tiền so với các giải pháp khác.
  • Đa dạng chọn lựa nhiều kiểu mẫu chất lượng, kiểu dáng, vật liệu khung bảo vệ.

Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép có khung sắt

Tuy khung sắt góp phần đảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn. Thế nhưng 1 sự thật là cửa nhựa lõi thép có khung sắt sẽ khiến giảm đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Thế nhưng, bạn cũng không cần phải lo ngại điều này. Bởi hiện nay có rất nhiều mẫu khung sắt đẹp, thoáng có độ an toàn cao như: Khung bảo vệ inox, chấn song sắt, khung sắt bảo vệ hoa văn,.. Vừa có thể tạo dáng cho cửa, vừa tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Vậy có nên gắn cửa nhựa lõi thép có khung sắt không?

Cửa nhựa lõi thép gắn khung sắt có làm xấu đi ngôi nhà. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của khung sắt bảo về này. Bởi chúng giúp ngôi nhà bạn an ninh hơn, khiến bạn an tâm hơn mỗi khi đi xa. Và điều đặc biệt hơn nữa: Trang bị khung sắt cho cửa đi, cửa sổ là giải pháp tối ưu nhất trong các loại tăng cường an toàn chống trộm.

Ngoài ra, nếu bạn là gia chủ yêu thích cái thoáng đãng, muốn mở rộng tầm nhìn thì ngoài những cách trên. Bạn cũng có thể sử dụng cửa nhựa lõi thép kính trơn (cửa mặt tiền) và trang bị thêm lớp cửa cuốn để gia tăng thêm tính an toàn cho gia đình của mình. Và nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc gia đình bạn đang sống ở tầng trên cao thì cũng nên ứng dụng khung sắt cho các loại cửa. Bởi chúng sẽ giúp bạn không phải “giật thót tim” mỗi khi đứa trẻ trong nhà nghịch ngợm ở ngoài cửa nhà.

    Bạn cần tư vấn mua cửa cuốn

    Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn